Tổng số CBGV-NV:  71 (Nữ: 59, nam: 12)

Ban giám hiệu: 03; Phụ trách Đội: 01; Thiết bị: 01;Thư viện: 01; Kế toán: 01;Văn thư: 01; Bảo vệ: 01; Phục vụ: 01; Dạy lớp: 48; Bộ môn: 13.

Đội ngũ giáo viên tương đối đảm bảo đáp ứng được yêu cầu giáo dục, trình độ chuyên môn khá vững vàng ý thức trách nhiệm cao trong nhiệm vụ được giao. Các đoàn thể trong nhà trường hoạt động tích cực góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ hàng năm.

Đội ngũ quản lí năng động, sáng tạo trong công việc; phân công đội ngũ phù hợp với hoàn cảnh và năng lực của từng thành viên. Quan tâm, tạo mọi điều kiện về thời gian cho CBGV thực hiện và hoàn thành tốt công tác, tham gia các lớp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Xác định nhu cầu giáo viên ở từng môn học, lớp học để lập kế hoạch sắp xếp, xin bổ sung đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông.

Thực hiện tốt các chế độ chính sách CBGV – NV, tăng cường công tác thanh kiểm tra, công khai hóa các hoạt động, thực hiện tốt qui chế dân chủ, phát huy tiềm năng đội ngũ. Tạo điều kiện để tất cả cán bộ quản lí, giáo viên được tham gia các đợt tập huấn năng cao năng lực quản lí, tổ chức dạy học đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học. Thực hiện tốt quy chế dân chủ, nâng cao vai trò, trách nhiệm, lương tâm, đạo đức nhà giáo; mỗi thầy giáo, cô giáo thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Kiên quyết “nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục”.