Trường Tiểu học Trần Quốc Toản có 2 điểm trường, cụ thể:

– Điểm trường chính: Tại khu phố Bình Đức 2, với 35phòng học, 3 phòng chức năng (âm nhạc, mĩ thuật, ngoại ngữ), đảm bảo đủ điều kiện tổ chức dạy học 2 buổi/ngày; bếp ăn và nhà ăn tập thể đủ điều kiện tổ chức bán trú cho học sinh.

– Điểm trường lẻ: tại khu phố Chợ, với 13 phòng học đảm bảo đủ điều kiện tổ chức dạy học 2 buổi/ngày.

Trường lớp sạch, rộng rãi, thoáng mát tạo cảnh quan môi trường trong lành. Trang thiết bị được cấp phát đầy đủ để phục vụ hoạt động học tập và giảng dạy. Đảm bảo học sinh có đầy đủ sách giáo khoa để học tập. Bảo đảm cơ sở vật chất trường học: Xây dựng mới, trang trí, tạo môi trường thân thiện trong các phòng học, phòng chức năng, đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ, khô ráo, công trình hệ thống nước sạch,…; mua sắm bổ sung các thiết bị dạy học còn thiếu.