CHÀO MỪNG ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM 2 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

CHÀO MỪNG
ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM 2 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Thực tập sư phạm là một hoạt động chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong chương trình đào tạo. Đây là cơ hội tốt giúp sinh viên tìm hiểu môi trường làm việc thực tiễn, học hỏi kinh nghiệm của các thầy cô đi trước, tiếp xúc với học sinh. Thiết thực hơn, các giáo sinh có thể tiếp tục định hướng phấn đấu trong tương lai, quyết định những việc cần làm để trau dồi khả năng sư phạm, có ý chí tự nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
Căn cứ văn bản số 669/ĐHTDM-ĐTĐH ngày 02/11/2023 của Trường Đại học Thủ Dầu Một về việc tổ chức thực tập sư phạm năm học 2023 – 2024;
Căn cứ vào quyết định số 1636/QĐ – PGDĐT ngày 22/11/2023 của Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Thuận An về việc tổ chức thực tập sư phạm năm học 2023 – 2024;

Ngày 25/03/2024, Trường tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức buổi đón đoàn thực tập sư phạm khoá D21- trường ĐH Thủ Dầu Một; thông qua báo cáo của nhà trường về kế hoạch tổ chức thực tập năm học 2023 – 2024.

Đến dự buổi đón đoàn thực tập hôm nay Trường Tiểu học TH Trần Quốc Toản hân hạnh được đón tiếp:
Về phía đoàn thực tập sư phạm:
– Bà Nguyễn Thị Ngọc Nuôi –Trưởng đoàn ĐHTDM
– 23 sinh viên năm 3 hệ ĐHSP Tiểu học Trường ĐH TDM thực tập tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Về phía nhà trường:
– Ông: Đặng Thanh Bình – Hiệu trưởng – Trưởng BCĐ TTSP Trường TH TQT
– Bà: Khưu Thị Xinh Út – P.Hiệu trưởng – Phó BCĐ TTSP Trường TH TQT
– Bà: Phạm Thị Hạnh – P.Hiệu trưởng – Phó BCĐ TTSP trường TH TQT
– Bà: Lê Ngọc Lan – Giáo viên
– Bà: Liêu Thanh Hà – Giáo viên
– Bà: Nguyễn Ngọc Cẩm – Giáo viên
– Bà: Vương Thanh Vân – Giáo viên
– Bà: Nguyễn Thị Thúy Hằng – Giáo viên
– Bà: Nguyễn Ngàn Ngọc Trâm – Giáo viên
– Bà: Bùi Thị Duyên – Tổng phụ trách Đội.

Xin gửi lời chúc sức khỏe tới vị đại biểu, các thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên, chúc các bạn sinh viên có được một kì thực tập như ý, đạt được kết quả cao và có những kỉ niệm đẹp với thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản.